Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Đoàn viên Công đoàn TAND tỉnh Quảng Ngãi tham gia chương trình ngày hội hiến máu “Quảng Ngãi – Giọt máu sẻ chia” (20/06/2020)

Sáng ngày 20/6/2020, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Diên Hồng – thành phố Quảng Ngãi, đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tham gia chương trình ngày hội hiến máu “Quảng Ngãi – Giọt máu sẻ chia”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Hành trình đỏ” và “Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu” tỉnh Quảng Ngãi năm 2020 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi phát động.

Tin hoạt động tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng làm việc với lãnh đạo huyện Mộ Đức (24/10/2018)

(Baoquangngai.vn)- Sáng 24.10, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Mộ Đức về đánh giá tình hình phát triển kinh tế- xã hội, an ninh, quốc phòng 10 tháng đầu năm 2018 và nhiệm vụ 2 tháng cuối năm. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Tin xét xử

Kẻ gian lấy cắp xe môtô ba bánh làm phương tiện đi trộm bò (11/10/2019)

Sáng ngày 10/10/2019 Tòa án nhân dân huyện Bình Sơn đã xét xử sơ thẩm vụ án “Trộm cắp tài sản” đối với bị cáo Phùng Quang Hiệp trú tại thôn 01, xã Đoàn Kết, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng

cdscv