Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

PHỐI HỢP TRIỂN KHAI QUÁN TRIỆT LUẬT AN NINH MẠNG (21/09/2019)

Để góp phần nâng cao nhận thức cho công chức và Hội thẩm nhân dân Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Ngãi về âm mưu, thủ đoạn, các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta của các thế lực thù địch trên không gian mạng. Sáng ngày 20/9/2019 tại Hội trường Trạm khách T50 - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt pháp luật về An ninh mạng.

Tin hoạt động tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng làm việc với lãnh đạo huyện Mộ Đức (24/10/2018)

(Baoquangngai.vn)- Sáng 24.10, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Mộ Đức về đánh giá tình hình phát triển kinh tế- xã hội, an ninh, quốc phòng 10 tháng đầu năm 2018 và nhiệm vụ 2 tháng cuối năm. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Tin xét xử

Kẻ gian lấy cắp xe môtô ba bánh làm phương tiện đi trộm bò (11/10/2019)

Sáng ngày 10/10/2019 Tòa án nhân dân huyện Bình Sơn đã xét xử sơ thẩm vụ án “Trộm cắp tài sản” đối với bị cáo Phùng Quang Hiệp trú tại thôn 01, xã Đoàn Kết, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng

cdscv