Skip to main content

Đoàn viên Công đoàn TAND tỉnh Quảng Ngãi tham gia chương trình ngày hội hiến máu “Quảng Ngãi – Giọt máu sẻ chia”

(20/06/2020 10:37)

Sáng ngày 20/6/2020, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Diên Hồng – thành phố Quảng Ngãi, đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tham gia chương trình ngày hội hiến máu “Quảng Ngãi – Giọt máu sẻ chia”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Hành trình đỏ” và “Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu” tỉnh Quảng Ngãi năm 2020 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi phát động.

Tại buổi lễ, đoàn viên Công đoàn TAND tỉnh Quảng Ngãi đã hiểu hơn về ý nghĩa của chương trình Hành trình Đỏ nhằm mục đích khắc phục tình trạng khan hiếm máu có thể xảy ra trên toàn quốc vào dịp hè, góp phần thúc đẩy công tác tuyên truyền vận động hiến máu trong việc nâng cao số lượng người tham gia hiến máu nhân đạo, tuyên truyền về các bệnh bẩm sinh, di truyền. Buổi lễ cũng đã tuyên dương những cá nhân có nhiều thành tích xuất xắc trong phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

image

Nhận thức được những ý nghĩa sâu sắc của chương trình Đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tình nguyện đăng ký hiến 4 đơn vị máu.

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều bài học ý nghĩa cho mỗi Đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi với mỗi giọt máu cho đi sẽ có một cuộc đời ở lại và việc cho đi, giúp đỡ nhau khi khó khăn, hoạn nạn cũng khiến cuộc sống mỗi ngày một tươi đẹp hơn./.

Một số hình ảnh:

image

image

image

Quảng Ninh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 22
cdscv