Skip to main content

PHỐI HỢP TRIỂN KHAI QUÁN TRIỆT LUẬT AN NINH MẠNG

(21/09/2019 10:59)

Để góp phần nâng cao nhận thức cho công chức và Hội thẩm nhân dân Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Ngãi về âm mưu, thủ đoạn, các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta của các thế lực thù địch trên không gian mạng. Sáng ngày 20/9/2019 tại Hội trường Trạm khách T50 - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt pháp luật về An ninh mạng.

image

Đồng chí Phan Ngọc Minh, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Ngọc Minh, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Đại tá Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh và hơn 300 đại biểu là công chức và Hội thẩm nhân dân của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Ngãi.

image

Đồng chí Đại tá Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh phổ biến, quán triệt Luật An ninh mạng tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được Đồng chí Đại tá Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh quán triệt Luật An ninh mạng, công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên không gian mạng và một số tình hình về phương thức, thủ đoạn hoạt động của Tội phạm mạng thời gian qua.

image

image

Quang cảnh Hội nghị

Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã được hướng dẫn bảo mật tài khoản mạng xã hội và tham gia công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên Internet, mạng xã hội./.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 75
cdscv