Skip to main content

GIAO LƯU THỂ THAO KHỐI THI ĐUA NỘI CHÍNH NĂM 2019

(25/08/2019 14:46)

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH -KTĐNC ngày 16/7/2019 của Khối thi đua Nội chính tỉnh Quảng Ngãi về việc tổ chức giao lưu thể thao năm 2019. Sáng ngày 24/8/2019 Sở Tư pháp - Khối trưởng khối thi đua Nội chính đã chủ trì tổ chức giao lưu thể thao năm 2019.

image

Các vân động viên Tòa án nhân dân tỉnh tham gia giao lưu thể thao

  Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Trung Tập giám đốc Sở Tư pháp Khối trưởng Khối Thi đua Nội chính và lãnh đạo các cơ quan ban ngành trong Khối Nội chính tỉnh Quảng Ngãi gồm: Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sơ Tư pháp và hơn 80 vận động viên tham gia tranh tài hai bộ môn là kéo co và nhảy bao bố chia thành 03 nội dung là đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ.

image

Các đơn vị tham gia khai mạc giao lưu thể thao.

Ngay sau lễ khai mạc các vận động viên thuộc các đơn vị trong khối đã bước vào thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng. Đây là hoạt động thường niên của Khối Thi đua Nội chính tỉnh nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đội ngũ các cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động trong khối thi đua, tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm và môi mối quan hệ đoàn kết trong công tác; động viên ,phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu thi đua đã đề ra.

Sau một buổi tranh tài, Ban tổ chức đã trao 17 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên. Tòa án nhân dân tỉnh đạt giải khuyến khích nội dung môn nhảy bao bố đôi nam nữ.

Một số hình ảnh giao lưu thể thao:

image

Các vận động viên đoạt giải trong nội dung thi môn kéo co

image

Các vận động viên đoạt giải trong nội dung thi nhảy bao bố nữ

image

Các vận động viên tham gia môn nhảy bao bố nữ

image

Các vận động viên tham gia môn nhảy bao bố đôi nam nữ

image

Các vận động viên Tòa án tỉnh tham gia môn kéo co đồng đội.

Thanh Cảnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 75
cdscv