Skip to main content

HỘI THI VĂN NGHỆ TÒA ÁN NHÂN DÂN HAI CẤP TỈNH QUẢNG NGÃI

(30/06/2019 10:54)

Thực hiện Chỉ thị số 02/2019/CT-Ca ngày 10/6/2019 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước, chào mừng đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 -13/9/2020); đồng thời chào mừng 30 năm ngày thành lập Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi (11/7/1989 - 11/7/2019); vừa qua, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội thi văn nghệ cho toàn thể công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp trong tỉnh.

image

Hội thi đã đón nhận 17 tiết mục văn nghệ đến từ 15 đơn vị thuộc Tòa án nhân dân hai cấp trong tỉnh với nhiều thể loại khác nhau như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa. Mặc dù là những diễn viên không chuyên, thậm chí có người chưa từng tham gia biểu diễn văn nghệ lần nào nhưng khi đến với Hội thi, tất cả công chức, người lao động Tòa án hai cấp đều thể hiện sự khéo léo, uyển chuyển của mình trong từng tiết mục. Điều đó đã mang đến cho Hội thi nhiều tiết mục được đầu tư công phu, dàn dựng kỹ lưỡng và mang đậm chất nghệ thuật; nhiều tiết mục không chỉ làm say lòng khán giả mà còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban Tổ chức, Ban giám khảo cũng như đông đảo khán giả đến xem Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cho tiết mục Múa liên khúc: “Hào khí Việt Nam - Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” của Đội văn nghệ Tòa án nhân dân huyện Mộ Đức. Giải Nhì được trao cho tiết mục hát múa:“Quảng Ngãi ngày mới” của Đội văn nghệ Tòa án nhân dân thành phố Quảng Ngãi và tiết mục hát múa Liên khúc: “Quê hương ngày mới” của Đội văn nghệ Tòa Hình sự, Tòa Hành chính và Phòng Tổ chức cán bộ Tòa án nhân dân tỉnh.

image

Tiết mục Múa liên khúc: “Hào khí Việt Nam - Đất Việt tiếng vọng ngàn đời”- đạt giải nhất Hội thi

Hội thi văn nghệ vừa là dịp để duy trì, củng cố phong trào văn nghệ; đồng thời cũng là dịp để nâng cao đời sống tinh thần, khuyến khích, động viên công chức, người lao động Tòa án hai cấp hăng hái thi đua, đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng cũng là bước chuẩn bị thiết thực cho kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2020).

Một số tiết mục tham gia Hội thi:

image

Tiết mục hát múa: “Nhịp điệu Dung Quất” của Tòa án nhân dân huyện Bình Sơn

image

Liên khúc hát, múa: “Quê hương ngày mới” của Đội văn nghệ Tòa án tỉnh

image

Tiết mục hát múa: “Anh đưa em về thăm Sơn Hà” của Tòa án nhân dân huyện Sơn Hà

image

Múa “Hồn Sen” của Tòa án nhân dân huyện Tư Nghĩa

Bảo Ngọc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 88
cdscv