Skip to main content

KHỐI THI ĐUA NỘI CHÍNH TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO NĂM 2018

(17/11/2018 13:35)

Ngày 16/11/2018, Công đoàn Khối thi đua nội chính đã tổ chức chương trình Giao lưu thể thao giữa các cơ quan trong Khối, gồm: Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Cục thi hành án dân sự tỉnh.

Tham dự khai mạc Chương trình giao lưu lưu có các đồng chí Lãnh đạo trong Khối thi đua Nội chính tỉnh, các vận động viên và rất đông cổ động viên của 09 cơ quan trong Khối.

Với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, hơn 30 vận động viên đến từ 09 đơn vị trong Khối thi đua đã tích cực tham gia thi đấu ở môn cầu lông. Mặc dù là chương trình giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhưng các vận động viên đã thi đấu hết mình, nhiều trận cầu diễn ra hết sức gay cấn, quyết liệt; thể hiện sự khéo léo, điêu luyện của các vận động viên.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu. Đôi vận động viên Nguyễn Đình Phúc - Phan Tấn Thịnh của Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đạt giải Nhì dành cho đôi nam dưới 40 tuổi.

Chương trình Giao lưu thể thao của Khối thi đua Nội chính tỉnh vừa là hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong Quý IV năm 2018; vừa góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại cho đội ngũ cán bộ, công chức cũng như tạo ra sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích để cán bộ, công chức trong trong Khối thi đua nội chính có dịp giao lưu, trao đổi, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ quan trong Khối thi đua.

Mộ số hình ảnh của Chương trình giao lưu thể thao:

image

Đ/c Võ Minh Tiến Phó Chánh án TAND tỉnh trao giải cho các vận động viên đôi nữ dưới 40 tuổi.

image

Các vận động viên đoạt giải đôi nam 41 tuổi trở lên

image

Các vận động viên đoạt giải đôi nam nữ dưới 40 tuổi

Chi Đoàn TAND tỉnh.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 47
cdscv