Ngày 08/11/2016, tại trụ sở TAND huyện Mộ Đức, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Mộ Đức đối với đồng chí Phạm Minh Vương, hiện là Thẩm phán sơ cấp TAND huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.
Tin xét xử
Mua ma túy để sử dụng và bán lại cho người khác (29/09/2016)

(Công lý) - Là đối tượng nghiện ma túy, nên Nguyễn Chí Duy Oanh đã mua ma túy của người khác về cất giấu tại phòng trọ để sử dụng và trong khoảng thời gian ngắn Oanh đã nhiều lần bán lại số ma túy trên cho các con nghiện khác.

Tin địa phương
Bế mạc Hội nghị Tỉnh ủy mở rộng lần thứ 4 khóa XIX (29/06/2016)

(Baoquangngai.vn)- Sau một ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 4 khóa XIX đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và các đồng chí tham dự Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào các báo cáo, nghị quyết.

Tin quốc tế
Anh khó đạt được thỏa thuận với Liên minh châu Âu trước 2016 (04/12/2015)

Anh khó có thể đạt được một thỏa thuận mới về tư cách thành viên Liên minh châu Âu (EU) tại Hội nghị thượng đỉnh EU diễn ra trong tháng 12 này như dự định, sau khi các đồng minh châu Âu phản ứng mạnh mẽ yêu cầu của Thủ tướng Anh David Cameron muốn sửa đổi hiệp định nhằm hạn chế người lao động nhập cư mới được hưởng các chính sách phúc lợi xã hội.